LAGICO THI CÔNG NHÀ THÉP NHÀ BIỆT THỰ PHỐ

LAGICO THI CÔNG NHÀ THÉP NHÀ BIỆT THỰ PHỐ

Trước đây nhắc đến nhà tiền chế là nhắc đến các công trình tạm bợ, nhà kho bải, cáu bẩn, tính thẩm mỹ thấp và mọi người luôn hoài nghi về độ bền nó mang lại,

Hiện nay nhà thép tiền chế đang được ứng dụng rộng rãi, cho nhà ở, văn phòng, nhà hàng, nhà xưởng,….,Lagico là một trong những đơn vị tiên phong, mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn mang tính tối ưu về kinh tế, thẩm mỹ cũng như chất lượng,

Dự án Biệt thự phố được Lagico thi công xây dựng theo phương pháp nhà thép tiền chế, thời gian thi công nhanh chóng, giảm tải trọng công trình và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ tổng thể của công trình.

 

 

Với kinh nghiệm  trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế, nhà xưởng, nhà cao tầng, xây dựng công nghiệp… cùng với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, chuyên nghiệp. Lagico đang tạo dựng nên niềm tin vững chắc từ quý chủ đầu tư và quý khách hàng.

Hãy tìm hiểu và truy cập thường xuyên vào website lagico.vn và liên hệ Lagico trước khi đưa ra quyêt định lựa chọn nhà thầu thi công uy tín – chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh.

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng và chủ đầu tư khi truy cập vào website: lagico.vn

Liên hệ: Tham quan công trình và được tư vấn trực tiếp từ Lagico

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ  lagico - Nhà thép tiền chế:
================================================================

CÔNG TY TNHH TV XÂY DỰNG TM LAM GIANG

Địa chỉ : A382C, KP. Bình Đức, P. Bình Nhâm, TX. Thuận An, Bình Dương

Văn phòng: 16A Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0797 291368

Email: lagicoltd@gmail.com

Website: lagico.vn

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo