Thi công nhà xưởng công nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thi công nhà xưởng công nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thi công nhà xưởng công nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu, nhà máy, nhà thép tiền chế,… uy tín, chuyên nghiệp tại LAGICO chúng tôi.

Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay là một nơi rất phát triển với nhiều khu công nghiệp. Do đó nhu cầu xây dựng thi công nhà xưởng ngày càng lớn. Thường đa số các doanh nghiệp đều quan tâm đầu tư xây dựng nhà xưởng để phục vụ cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh của mình.

Vậy lựa chọn quy mô sao cho phù hợp còn tùy vào ngành nghề và điều kiện tài chính của từng doanh nghiệp.

Các phương pháp thi công nhà xưởng hiện nay:

Thi công nhà xưởng bê tông cốt thép

Là kiểu nhà xưởng được xây dựng bằng vật liệu composite, kết hợp từ bê tông và cốt thép, khả năng chịu lực cao hơn rất nhiều so với các loại bê tông thông thường. Nhà xưởng bê tông cốt thép được ứng dụng từ khá lâu và được xem là loại nhà xưởng truyền thống nhất.

Đặc điểm:

  • Toàn bộ các bộ phận của nhà xưởng như cột, móng, dầm,…đều được làm từ bê tông và cốt thép.
  • Tường nhà xưởng thường được xây bằng gạch có độ dày 10 hoặc 20cm.
  • Mái của nhà xưởng được sử dụng bằng loại tôn chuyên dụng cách nhiệt, chống ồn, chống nóng.
Thi công nhà xưởng công nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thi công nhà xưởng công nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thi công nhà xưởng bằng kèo thép (Nhà xưởng tiền chế)

Còn có tên gọi khác là nhà xưởng tiền chế, được lắp dựng hoàn toàn bằng các kết cấu thép. Khác hoàn toàn với nhà xưởng xây dựng bằng bê tông cốt thép. Quá trình lắp dựng và hoàn thành nhà xưởng thi công bằng kèo thép cụ thể như sau:

  • Hoàn thành bản vẽ kỹ thuật nhà xưởng.
  • Dựa vào bản vẽ để tiến hành sản xuất các cấu kiện, dầm,…
  • Tiếp theo, các chi tiết này sẽ được đưa đến vị trí thi công để lắp đặt.
  • Nhà xưởng thi công bằng kèo thép được lắp dựng khá nhanh chóng bởi quá trình chuẩn bị nguyên vật liệu ở 2 bước đầđược tính toán rất kỹ. Vì vậy ưu điểm nổi bật nhất của loại nhà xưởng này chính là mất rất ít thời gian xây dựng.

Thi công nhà xưởng công nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu 1

Những lợi ích của thi công nhà xưởng nhà thép tiền chế Bà Rịa Vũng Tàu

Nhà xưởng bằng thép tiền chế là loại nhà có kết cấu bằng thép, được chế tạo và sản xuất sẵn ngay tại nhà máy, với cấu trúc gọn nhẹ và được cấu tạo từ 3 bộ phận chính là khung chính hình chữ I, thép cán nguội hình chữ C và chữ Z, cuối cùng là các tấm tạo hình.

Những ưu điểm đưa nhà xưởng loại nhà thép tiền chế trở nên vô cùng phổ biến. Và được người dùng ưa chuộng tin dùng nhiều nhất hiện nay là:

– Thời gian để xây dựng nhà thép tiền chế ngắn hơn rất nhiều so với công trình xây dựng truyền thống, chỉ khoảng 1 tháng là hoàn thiện.

– Dễ tháo lắp và di dời đi nơi khác, không bị cố định một chỗ giống như công trình bê tông cốt thép. Vì thế, nhà thép tiền chế có khả năng tái sử dụng, phù hợp với các công trình không cố định, ví dụ như nhà xưởng, kho bãi xây trên đất đi thuê.

– Giá thành của nhà thép tiền chế có thể thấp hơn đến 25% mỗi mét vuông (m2). So với phương pháp truyền thống. Quý trình xây dựng, lắp dựng đơn tốn ít nhân công và thời gian thi công nhanh chóng.

– Nhà thép tiền chế là giải pháp “xanh” cho môi trường nhờ giảm thiểu khí CO2. Tiết kiệm năng lượng và tái chế hiệu quả.

– An toàn và đáng tin cậy, chịu tải nặng. Và chịu được các tác động của môi trường bên ngoài.

CÔNG TY TNHH TV XD TM LAM GIANG

Địa chỉ : A382C, KP. Bình Đức, P. Bình Nhâm, TX. Thuận An, Bình Dương

Văn phòng: 16A Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0797 291368

Email: lagicoltd@gmail.com

Website: lagico.vn

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo