Thi công nội thất trọn gói tại Đồng Nai

Thi công nội thất trọn gói tại Đồng Nai

Lagico là đơn vị thi công nội thất trọn gói tại Đồng Nai được quý khách chọn lựa nhiều tại Đồng Nai hiện nay. Biết đến bởi nhiều năm kinh nghiệm. Thiết kế thi công những công trình đẳng cấp như nội thất biệt thự sang trọng, nội thất nhà phố đẳng cấp, nội thất văn phòng hiện đại.., Những sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kì vọng của khách hàng.​

Thi công nội thất trọn gói tại Đồng Nai

Thi công nội thất trọn gói tại Đồng Nai

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói tại Lagico

Hình thức xây nhà trọn gói Đồng Nai là cung cấp mọi khoản mục về thiết kế thi công nhà ở. Gia chủ và nhà thầu, công ty xây dựng tại Đồng Nai, Biên Hòa sẽ trao đổi, thỏa thuận; thống nhất phương án để ký hợp đồng xây nhà trọn gói. Lagico sẽ chịu trách nhiệm dự toán tài chính, thi công từ A-Z, giám sát; quản lý quá trình thi công và bàn giao nhà đúng tiến độ đã thỏa thuận.

  • Dịch vụ thi công thiết kế nội thất chung cư.
  • Dịch vụ thi công thiết kế nội thất nhà phố, nhà liền kề.
  • Dịch vụ thi công thiết kế nội thất biệt thự.
  • Dịch vụ thi công nội thất trọn gói tại các khu chung cư, biệt thự, nhà phố tại Đồng Nai

Quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói Bình Dương tại Lagico

Bước 1: khi nhận thông tin khách hàng LAGICO sẽ cử nhân viên tới mặt bằng cần thiết. Để trao đổi về nhu cầu tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách. Đồng thời sẽ tiến hành đo đạc kích thước mặt bàn và chụp hình hiện trạng để làm tư liệu thiết kế văn phòng.

Bước 2: Sau đó chúng tôi sẽ báo giá và cung cấp mẫu hợp đồng thiết kế nội thất tới quý khách hàng. Hai bên thống nhất nội quy trong hợp đồng ký kết hợp đồng.

Bước 3: cung cấp bản vẽ, đây là bản vẽ 2D sơ bộ giúp khách hàng có một cái nhìn rõ ràng. Và hiểu nhất về sơ đồ thiết kế bố trí đặt phòng, vị trí cửa vào và vị trí đặt nội thất. Dù bạn không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc. Bản vẽ 2D còn giúp tính toán được bố trí không gian nội thất khoa học. Không thừa thải đầy đủ tiện nghi đảm bảo thẩm mỹ không gian.

Bên cạnh đó bị ra chủ nắm vững được ý tưởng thiết kế sự bố trí. Sẽ giúp gia chủ dễ dàng đưa ra những yêu cầu chỉnh sửa hợp lý sao cho ứng ý nhất.

Bước 4: Bản vẽ phối cảnh, đây là bản vẽ 3D thể hiện ảnh tổng thể và từng khu vực. Bản vẽ 3D những hình ảnh trong không gian ba chiều. Chuyển từ thể những ý tưởng ban đầu thành hình ảnh trực quan sinh động. Khách hàng có thể nhìn trực quan nhất về cách bài trí nội thất trong căn hộ của mình.

Bước 5: Khai triển nội thất khi đã nắm rõ được bản vẽ chi tiết thi công. Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng. Hoàn tất bàn giao thanh toán sau khi hoàn thiện các hạng mục cần thi công. Nội thất sẽ bàn giao công trình cho khách hàng.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Bình Dương

Tìm đâu đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất tại Đồng Nai tốt nhất?

LAGICO với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất tại Bình Dương. Công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. LAGICO luôn thực hiện các công trình thiết kế thi công nội thất một cách chuyên nghiệp nhất dù cho dự án có lớn hay nhỏ. Chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

CÔNG TY TNHH TV XD TM LAM GIANG

Địa chỉ: A382C, KP. Bình Đức, P. Bình Nhâm, TX. Thuận An, Bình Dương

Văn phòng: 16A Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0797 291368

Email: lagicoltd@gmail.com

Website: lagico.vn

Tham khảo: 3 lời khuyên thiết kế nội thất nhà ở đẹp mắt

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo