Thiết kế thi công nhà hàng – quán cafe

LAGICO – với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công nhà hàng – quán cafe. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình và mang lại giá trị cao cho thiết kế riêng của bạn.

Ngày nay việc thưởng thức một món ăn ngon hay nhâm nhi một ly café thơm ngon trong không gian ấn tượng, ấm cúng đã trở thành một sở thích quen thuộc của rất nhiều người dân xứ Việt. Chính vì thế, những người chủ nhà hàng, chủ quán cafe luôn mong muốn thiết kế quán mang đậm cá tính và phong cách riêng độc đáo.

   


Đơn vị thiết kế thi công nhà hàng – quán cafe uy tín hiện nay

ĐẶT UY TÍN LÊN HÀNG ĐẦU 

Với phương châm “Uy tín là sự sống còn của doanh nghiệp”, chúng tôi luôn mong muốn. Mang lại sự yên tâm tuyệt đối từ phía đối tác khi đã tin tưởng và hợp tác cùng nhau,

Lagico luôn luôn “Nói đi đôi với làm

2. CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ TỐT NHẤT

Mọi công đoạn từ thiết kế, đến thi công thực tế, Lagico kiểm soát chặt chẽ từng công đoạn. Từ ý tưởng đến thiết kế bản vẽ và công đoạn gia công. Từ nhà máy đến lắp dựng hoàn thiện,… để mang đến CHẤT LƯỢNG tốt nhất.

Tiến độ thi công luôn là nỗi quan ngại của mỗi khách hàng, kế hoạch tân gia, khai trương, sự kiện,…, Hiểu rõ điều đó, song song với CHẤT LƯỢNG thi công. TIẾN ĐỘ cũng đặc biệt được Lagico quan tâm và đảm bảo như cam kết với khách hàng.

3. HIỆU QUẢ CAO

Vấn đề chi phí luôn là bài toán đầu tiên cũng là cuối cùng đối với mỗi khách hàng. Lagico luôn tìm tòi, đổi mới công nghệ thi công để đảm bảo tiến độ, chất lượng. Và với chi phí tối ưu nhất cho mỗi khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất !

CÔNG TY TNHH TV XÂY DỰNG TM LAM GIANG

Địa chỉ : A382C, KP. Bình Đức, P. Bình Nhâm, TX. Thuận An, Bình Dương

Văn phòng: 16A Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0797 291368

Email: lagicoltd@gmail.com

Website: lagico.vn

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo