Thiết kế thi công nhà hàng khung thép

Thiết kế thi công nhà hàng khung thép uy tín tại Lagico

Lagico thiết kế thi công nhà hàng khung thép đang là xu hướng tiết kiệm thời gian và chi phí. được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi những công năng vượt trội của chúng. Mặc dù kiểu kết cấu nhà thép tiền chế này chúng ta hay thấy tại các nhà xưởng sản xuất hay nhà kho chứa hàng. Nhưng hiện tại nó đã xuất hiện ngày một nhiều hơn tại các nhà hàng ăn uống với nhiều thiết kế hiện đại đẹp mắt.Với vật liệu chính là khung thép sẽ có chi phí đầu tư thấp hơn, cũng như thời gian thiết kế thi công nhanh hơn so với các vật liệu truyền thống khác

Nhà hàng khung thép tiền chế là gì?

Nhà hàng khung thép tiền chế hay nhà hàng kết cấu thép là loại có kết cấu hệ thống dầm cột bằng thép được sản xuất sẵn trong nhà máy, sau đó được thi công lắp ghép lại với nhau tại công trình. Loại nhà hàng này không cần sử dụng đến các trụ bê tông như công trình xây dựng truyền thống.

Thiết kế nhà hàng thép tiền chế đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi nhiều ưu điểm nổi bật mà các nhà hàng thông thường không có:

– Các nhà hàng thép tiền chế có chi phí đầu tư thấp hơn, cũng như thời gian thiết kế thi công nhanh hơn rất nhiều so với các vật liệu truyền thống khác.
– Điều này giúp nhà hàng đi vào hoạt động sớm hơn, nhanh chóng có doanh thu.
– Tuy nhiên để thiết kế được không gian đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, mang vẻ đẹp độc đáo, thu hút khách cần có sự tính toán kĩ lưỡng, có kinh nghiệm thiết kế thi công dày dặn.

Thiết kế thi công nhà hàng khung thép

Thiết kế thi công nhà hàng khung thép

Những ưu điểm khi lựa chọn thiết kế kết cấu thép nhà hàng

  • Có độ bền cao, phù hợp với lối kiến trúc hiện đại. Có thể tận dụng kết cấu thanh mảnh của thép làm điểm nhấn tạo hình kiến trúc.
  • Nhà hàng khung thép tiện trong cải tạo, nâng cấp. Nới rộng diện tích một cách hiệu quả và linh hoạt.
  • Thời gian thi công kết cấu khung thép hàng nhanh hơn gấp hai lần so với lối xây dựng nhà bê tông cốt thép truyền thống
  • Không gian tiệc tại nhà hàng sẽ được thường xuyên thay đổi để trông mới mẻ hơn
  • Chi phí vật tư ít tốn kém nhưng lại vượt trội về vấn đề thời tiết và thời gian sử dụng có thể lên đến 50 năm.
  • Nền móng trong xây dựng kết cấu khung thép nhà hàng được giảm tải giúp kích thước móng nhỏ hơn. Những khu vực nền đất yếu có thể sử dụng móng đơn thay vì móng cọc.

Bảng giá thiết kế thi công nhà hàng khung thép

Bảng giá xây dựng nhà hàng khung thép sẽ được tính toán dựa trên quy mô và mục đích sử dụng của người sử dụng, chi phí hoạch định sẽ được tính theo công thức chung như sau: Chi Phí = Đơn giá x m2

Bên cạnh đó, giá thi công nhà hàng khung thép còn được tính dựa vào chất lượng khung thép chủ đầu tư muốn xây dựng, qui mô nhà hàng được xây dựng,…

Thiết kế thi công nhà hàng khung thép 1

Đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà hàng khung thép uy tín hiện nay

Lagico là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công quán cafe, nhà hàng khung thép đảm bảo là nơi gửi gắm niềm tin, tạo sự hài lòng với chủ đầu tư.

– Ngoài ra, không những đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm. Mà chúng tôi còn cung cấp trực tiếp nội thất với nhà máy sản xuất nội thất trực tiếp. Chính vì vậy, nội thất không qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Giá cả cạnh tranh nhất thị trường nhưng chất lượng lại cao cấp nhất.

– Mọi công đoạn từ thiết kế, đến thi công thực tế, Lagico kiểm soát chặt chẽ từng công đoạn. Từ ý tưởng đến thiết kế bản vẽ và công đoạn gia công. Từ nhà máy đến lắp dựng hoàn thiện,… để mang đến CHẤT LƯỢNG tốt nhất.

Tiến độ thi công luôn là nỗi quan ngại của mỗi khách hàng, kế hoạch tân gia, khai trương, sự kiện,…, Hiểu rõ điều đó, song song với CHẤT LƯỢNG thi công. TIẾN ĐỘ cũng đặc biệt được Lagico quan tâm và đảm bảo như cam kết với khách hàng.

CÔNG TY TNHH TV XD TM LAM GIANG

Địa chỉ : A382C, KP. Bình Đức, P. Bình Nhâm, TX. Thuận An, Bình Dương

Văn phòng: 16A Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0797 291368

Email: lagicoltd@gmail.com

Website: lagico.vn

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo