Thiết kế thi công nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế (hay còn gọi là Nhà tiền chế ) là loại hình công trình nhà làm bằng kết cấu thép được sản xuất, chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy. Nhà thép tiền chế thường được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính:

1. Thiết kế
2. Gia công tại nhà máy.
3. Thi công lắp dựng hoàn thiện tại công trình.

LAGICO đang dần vươn đến tầm cao mới và khẳng định là nhà thầu chuyên nghiệp về thi công các công trình thép thiết kế thi công nhà thép tiền chế, hoàn thiện để mang đến sự hài lòng và tin tưởng từ các chủ đầu tư.

LAGICO cung cấp trọn gói các sản phẩm nhà thép tiền chế với chất lượng vượt trội, nhà thép chất lượng cao

Ưu điểm của thiết kế thi công nhà thép tiền chế:

Do ưu điểm là chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh, chi phí bảo dưỡng thấp. Và dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai nên nhà thép tiền chế hiện đang là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư.

– Tiết kiệm chi phí:

Chi phí xây dựng một dự án bằng thép thấp hơn nhiều lần so với việc sử dụng bê tông cốt thép. Việc tiết kiệm vật liệu tại các khu vực ít chịu lực của các cấu kiện khung chính. Giúp cho việc làm nhà khung thép được tiết kiệm chi phí.

– Thời gian thi công nhanh:

Đối với những ngôi nhà quy mô nhỏ, yêu cầu thời gian xây dựng phải nhanh chóng. Quá trình chuẩn bị cho xây dựng nên thực hiện càng hiệu quả càng tốt. Để tiết kiệm thời gian và chi phí. Việc sử dụng khung thép có thể đáp ứng được nhu cầu này.

– Linh hoạt và tiện lợi:

Việc sử dụng khung thép để tạo những không gian mới trong nhà ở là việc không còn xa lạ. Khung thép có thể được lắp đặt vào các kết cấu sẵn có. Sau đó bố trí thêm các vật dụng nội thất như trong hình trên. Ngay lập tức góc phòng đã biến thành một không gian nghỉ ngơi vô cùng thoải mái, rất ấn tượng phải không nào?

Nhà thép tiền chế kết cấu gọn, nhẹ:

Không giống như bê tông và gỗ, khung thép không chiếm nhiều không gian. Do đó căn phòng trong nhà bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng hơn. Điều này rất phù hợp với những bạn yêu thích phong cách hiện đại tối giản cho ngôi nhà tương lai.

– Tải trọng nhẹ:

Thích hợp cho nhiều vùng, địa hình, do tải trọng nhà tiền chế nhẹ hơn nhiều lần. So với phương pháp nhà bê tông truyền thống.

– Khả năng chống ẩm mốc cao:

Nhà khung thép có khả năng cách nước tốt do sử dụng hế thống mái mối đứng. Thành phần thoát nước và diềm mái.

– Khả năng tạo hình không giới hạn:

Việc sử dụng thép làm khung nhà ở cho phép hiện thực hóa những ý tưởng trang trí nhà ở không giới hạn của bạn. Bởi vì độ bền của thép tốt hơn bê tông, gỗ, và những vật liệu sử dụng làm khung nhà thông thường.

Ứng dụng của nhà thép tiền chế:

Sản phẩm nhà tiền của LAGICO có thể được sử dụng rộng rãi làm Nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, siêu thị,…

LAGICO.VN chúng tôi là một doanh nghiệp cung cấp chuyên nghiệp, trọn gói sản phẩm nhà thép tiền chế từ thiết kế, gia công chế tạo đến lắp dựng hoàn chỉnh công trình với uy tín và chất lượng vượt trội cùng với chi phí hợp lý!

CÔNG TY TNHH TV XÂY DỰNG TM LAM GIANG

Địa chỉ : A382C, KP. Bình Đức, P. Bình Nhâm, TX. Thuận An, Bình Dương

Văn phòng: 16A Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0797 291368

Email: lagicoltd@gmail.com

Website: lagico.vn

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo