Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Bình Dương

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Bình Dương? không biết lựa chọn phong cách thiết kế nào cho không gian sống của mình. Thì Lagico là sự lựa chọn tốt nhất, giúp giải quyết mọi vấn đề của bạn

Lagico là đơn vị thi công thiết kế nội thất trọn gói Bình Dương với nhiều năm kinh nghiệm, đem lại sự sáng tạo nội thất thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Bình Dương

Vì sao cần phải thiết kế nội thất?

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng chúng tôi tin chắc rằng bạn cũng có thắc mắc này. Khi đứng trước vô vàn các phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Từ hiện đại, cổ điển, tân cổ điển đại diện văn hóa châu lục từ Á đến Âu. Được một cấp dịch vụ bởi các đơn vị thiết kế nội thất thì thắc mắc này sẽ càng lớn.

Dưới đây LAGICO sẽ cho bạn những lý do giúp giải đáp được thắc mắc vì sao cần thiết kế nội thất.

– Thiết kế nội thất giúp chủ đầu tư hình dung tổng thể không gian.

– Với phong cách thiết kế nội thất đa dạng như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, tối giản, công nghiệp,… Được thể hiện qua bản vẽ 3D sinh động và bắt mắt.

– Kiến trúc sư sẽ giúp bạn khái quát được bố trí chi tiết từng không gian diện tích, đồ nội thất. Việc này không chỉ giúp bạn chủ động được về tài chính, Nhân lực trong quá trình hoàn thiện và trang trí nội thất phù hợp.

– Thiết kế nội thất giúp kiểm soát được chi phí thi công phù hợp. Những lợi ích mà thiết kế nội thất mang lại rất lớn, giúp bạn hoàn toàn chủ động được mức độ kinh phí cần đầu tư hạng mục trang trí cho toàn công trình.

– Giúp tránh được những nhiều chi phí phát sinh trong quá trình thi công và đội giá. Khiến bạn không chủ động. Bản vẽ thiết kế nội thất cũng như cam kết giữa đơn vị thiết kế, thi công.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Bình Dương 1

Quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói Bình Dương tại Lagico

Bước 1: khi nhận thông tin khách hàng LAGICO sẽ cử nhân viên tới mặt bằng cần thiết. Để trao đổi về nhu cầu tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách. Đồng thời sẽ tiến hành đo đạc kích thước mặt bàn và chụp hình hiện trạng để làm tư liệu thiết kế văn phòng.

Bước 2: Sau đó chúng tôi sẽ báo giá và cung cấp mẫu hợp đồng thiết kế nội thất tới quý khách hàng. Hai bên thống nhất nội quy trong hợp đồng ký kết hợp đồng.

Bước 3: cung cấp bản vẽ, đây là bản vẽ 2D sơ bộ giúp khách hàng có một cái nhìn rõ ràng. Và hiểu nhất về sơ đồ thiết kế bố trí đặt phòng, vị trí cửa vào và vị trí đặt nội thất. Dù bạn không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc. Bản vẽ 2D còn giúp tính toán được bố trí không gian nội thất khoa học. Không thừa thải đầy đủ tiện nghi đảm bảo thẩm mỹ không gian.

Bên cạnh đó bị ra chủ nắm vững được ý tưởng thiết kế sự bố trí. Sẽ giúp gia chủ dễ dàng đưa ra những yêu cầu chỉnh sửa hợp lý sao cho ứng ý nhất.

Bước 4: Bản vẽ phối cảnh, đây là bản vẽ 3D thể hiện ảnh tổng thể và từng khu vực. Bản vẽ 3D những hình ảnh trong không gian ba chiều. Chuyển từ thể những ý tưởng ban đầu thành hình ảnh trực quan sinh động. Khách hàng có thể nhìn trực quan nhất về cách bài trí nội thất trong căn hộ của mình.

Bước 5: Khai triển nội thất khi đã nắm rõ được bản vẽ chi tiết thi công. Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng. Hoàn tất bàn giao thanh toán sau khi hoàn thiện các hạng mục cần thi công. Nội thất sẽ bàn giao công trình cho khách hàng.

Tìm đâu đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất tại Bình Dương tốt nhất?

LAGICO với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất tại Bình Dương. Công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. LAGICO luôn thực hiện các công trình thiết kế thi công nội thất một cách chuyên nghiệp nhất dù cho dự án có lớn hay nhỏ. Chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

Cam kết đến quý khách hàng:

  • Kỹ sư thiết kế thi công chuyên nghiệp.
  • Là công ty thiết kế nội thất có giá thành cạnh tranh nhất tại Bình Dương.
  • Bối cảnh cụ thể cho khách hàng lựa chọn.
  • Cam kết thực hiện thời hạn đúng hợp đồng.
  • Hỗ trợ khách hàng đến khi hài lòng.
  • Không phát sinh phụ phí trong quá trình triển khai.
  • Nhân viên tận tình nhiều kinh nghiệm.
  • Có nhiều cái ưu đãi lớn với các gói thiết kế nội thất cụ thể cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

CÔNG TY TNHH TV XD TM LAM GIANG

Địa chỉ : A382C, KP. Bình Đức, P. Bình Nhâm, TX. Thuận An, Bình Dương

Văn phòng: 16A Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0797 291368

Email: lagicoltd@gmail.com

Website: lagico.vn

Tham khảo: 3 lời khuyên thiết kế nội thất nhà ở đẹp mắt

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo