Về chúng tôi

Chúng tôi “Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng TM Lam Giang” được thành lập vào ngày 26/6/2014 do sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp, là những thành viên nhiệt huyết và yêu nghề với nhiều kinh nghiệm chuyên môn, mong muốn tạo lập một nơi để các nhà chủ đầu tư, nhà thầu có thể đặt niềm tin vào chất lượng, tiến độ cũng như giá thành hợp lý. Đi đến mục đích đóng góp nên sự hoàn thành những công trình, dự án hoàn mỹ hơn nữa, nhằm góp sức xây dựng nên một cuộc sống tươi đẹp hơn đến mọi người.

Tham gia trực tiếp thiết kế và thi công nhiều công trình lớn về nội thất, nhà tiền chế, các chuỗi nhà hàng như: Nhà làm việc cảnh sát cơ động Đồng Nai, chung cư 4S Linh Đông, văn phòng làm việc F Central 1-2, khu tổ hợp giải trí Holiday Sense Phú Quốc, hoàn thiện nội thất Starpark, Hệ thống studio Minh Ngọc Media, chuỗi trà sữa Chamichi, nhà hàng Ếch Xanh,…

LAGICO đang dần vươn đến tầm cao mới và khẳng định là nhà thầu chuyên nghiệp về thi công các công trình thép tiền chế, hoàn thiện nội thất để mang đến sự hài lòng và tin tưởng từ các chủ đầu tư.

Chân thành cảm ơn quý công ty và các nhà đầu tư đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trân trọng,

Công ty TNHH TV XD –TM Lam Giang

zalo